ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท
สาขาวิชา: วิทยาศาสตร์ (เคมี), วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร, พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง
คุณสมบัติของผู้สมัคร: ชอบการศึกษาวิจัย, สามารถวิเคราะห์ปริมาณสาร, ตรวจสอบสมบัติอิมัลชัน, แปรรูปอาหาร และพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารได้
หน้าที่ความรับผิดชอบ:
1. ปฏิบัติงานวิจัยทางด้าน molecular gastronomy, emulsion และ โภชนาการในการวิเคราะห์ปริมาณกลูโคสและสารสกัด
2. เขียนรายงาน เขียนบทความ และติดต่อประสานงาน
เงินเดือน: ตามวุฒิขั้นต่ำ 15,000 บาท